Hotline hỗ trợ | 0979 078 402 - (028)3636 9980 - 0898 876 889

Hỗ trợ khách hàng

IZIPOS giải quyết những khó khăn & thắc mắc của quý khách về sản phẩm.
Gọi ngay 0979 078 402 để được tư vấn trực tiếp

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp

Nhân viên của bạn sẽ không thể truy cập vào hệ thống nếu không biết Tên đăng nhập & mật khẩu của bạn.Vì vậy thông tin truy cập tài khoản của bạn cần được bảo mật.Hệ thống IZIPOS.VN sẽ mã hoá đảm bảo an toàn cho tài khoản của quý khách. Bạn có thể phân từng quyền truy cập khác nhau cho nhân viên của mình.

Xoá sản phẩm là xoá dữ liệu liên quan đến báo cáo doanh thu,hoá đơn,xuất nhập hàng...Quý khách sẽ không kiểm soát được doanh thu bán hàng của cửa hàng.IZIPOS.VN cung cấp giải pháp khi quý khách kinh doanh sản phẩm khác thì quý khách chỉ cần chọn tình trạng đang kinh doanh & những sản phẩm tạm thời không kinh doanh sẽ để tình trạng ngừng kinh doanh.
Thao tác hết sức đơn giản giúp cho quý khách có thể dể dàng cập nhật sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh.

IZIPOS.VN cung cấp chức năng phân quyền cho nhân viên theo 4 sự lựa chọn của quý khách
1.Quyền quản lý có thể truy cập tất cả chức năng trong hệ thống.
2.Quyền nhân viên bán hàng chỉ truy cấp được trang bán hàng & sản phẩm.
3.Quyền nhân viên kho chỉ truy cập được trang sản phẩm & xuất-nhập-chuyển hàng.
4.Không phân quyền khi nhân viên không còn làm trong cửa hàng
Việc thực hiện hết sức đơn giản.Quý khách có thể quản lý nhân viên dễ dàng.Tham khảo Quản lý nhân viên

IZIPOS.VN sử dụng những công nghệ mới nhất giúp Quý khách có thể dễ dàng thao tác trên nhiều thiết bị:máy tính bàn,laptop,Ipad,Mobile...Chỉ cần có kết nối Internet Quý khách có thể sử dụng phần mềm ở bất cứ đâu bất cứ thời gian nào.Tạo nên sự thuận lợi nhất cho Quý khách.

Quý khách có thể chuyển dữ liệu qua thành file Excel có cấu trúc giống như file mẫu của IZIPOS.VN mọi việc chuyển đổi hết sức đơn giản. IZIPOS.VN sẽ hỗ trợ Quý khách.

IZIPOS.VN cung cấp giải pháp bán lẻ thông minh có thể phù hợp với tất cả ngành nghề mà quý khách đang kinh doanh:Thời trang,vật liệu xây dựng,tạp hoá,bán hoa,điện thoại,sách & Văn phòng phẩm,Nhà thuốc,mỹ phẩm...
Chỉ cần Quý khách kinh doanh bán lẻ, IZIPOS.VN cam kết mang đến cho Quý khách giải pháp giúp Quý khách bán hàng thông minh & hiệu quả.

Khác với những phần mềm bán hàng cài đặt trên máy tính truyền thống, phần mềm bán hàng IZIPOS.VN được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, do đó toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Các hư hỏng trên máy tính hoàn toàn không ảnh hưởng tới dữ liệu của quý khách.

Thông tin khách hàng được bảo mật thông qua chuẩn an ninh SSL và giao thức HTTPS đảm bảo mọi thông tin sẽ được an toàn. IZIPOS.VN Cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba. Mã hóa dữ liệu khách hàng tránh bị đánh cắp thông tin.

IZIPOS.VN sẽ Hỗ trợ quý khách qua 2 cách
Cách 1:Quý khách có thể gọi trực tiếp 0979 078 402 sẽ có nhân viên Hỗ trợ trực tiếp cho quý khách.
Cách 2:Gủi mail support@izipos.vn IZIPOS.VN sẽ liên lạc với Quý khách trong 24h
Mọi vấn đề liên quan đến hệ thống IZIPOS.VN cam kết khắc phục sớm nhất có thể
IZIPOS.VN cam kết Hỗ trợ Quý khách mọi lúc & đồng hành vào sự phát triển của Quý khách.

So sánh thì IZIPOS.VN đang là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm có giá mềm nhất hiện nay(Bảng giá), Xu hướng bán hàng Offline đã qua đi,xu thế Hỗi nhập đòi hỏi bán hàng cần áp dụng vào kỹ thuật, đối với những phần mềm Offline thì sẽ không Hỗ trợ Quý khách mãi mãi được.Với IZIPOS.VN sẽ đồng hành mãi với Quý khách.
Tuy nhiên để so sánh mức giá thì còn nhiều vấn đề đặt ra(bảo trì,tính năng,dữ liệu,tính thuận tiện).Việc dùng phần mềm Online sẽ giúp bạn rất nhiều vấn đề.
1.Dữ liệu không bị mất khi gặp sự cố.
2.Thuận tiện trong việc quản lý cửa hàng ở bất kì đâu.
3.Sử dụng được đa thiết bị.
4.Và còn rất nhiều chức năng khác mà Offline không thể có.

Phần mềm bán hàng IZIPOS.VN không cần phải cài đặt,bạn chỉ cần đăng ký(tham khảo Đăng ký tài khoản) Chỉ chưa đầy 3 phút là bạn đã có được tài khoản trên IZIPOS.VN
IZIPOS.VN tối ưu hoá & hướng đến sản phẩm dễ dàng sử dụng dù bạn không biết nhiều về Công nghệ.Chỉ cần 3 phút Quý khách có thể sử dụng dễ dàng một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm bán hàng IZIPOS.VN hỗ trợ đầy đủ những tính năng in hoá đơn & quét mã vạch sản phẩm giúp Quý khách bán hàng dễ dàng & nhanh chóng. Tham khảo Hướng dẫn In hoá đơn

Bởi mỗi ngành nghề có những đặc điểm khác nhau, nên quý khách hoàn toàn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật của IZIPOS.VN xóa dữ liệu cũ để thay thế bằng các dữ liệu mới. Trong trường hợp quý khách muốn lưu lại dữ liệu cũ, có thể export ra file riêng, lữu trữ trên máy vi tính cá nhân.

Đây là điểm nỗi bật của phần mềm bán hàng IZIPOS.VN.Khi Quý khách đang sử dụng vô tình mất Internet thì việc bán hàng vẫn có thể tiếp tục thực hiện. Mọi thông tin về hoá đơn và đơn hàng sẽ được cập nhật sau khi Internet có lại.
Đây chính là sự khác biệt mà IZIPOS.VN cố gắng mang đến cho Quý khách.
Tham khảo thêm Hướng dẫn bán hàng khi mất Internet

Việc trả hàng được thực hiện hết sức đơn giản,Chỉ cần Khách hàng mang theo hoá đơn thì nhân viên có thể dùng mã hoá đơn để truy xuất đơn hàng mà khách hàng đó mua để tiến hàng trả.
Ngoài ra nếu không còn hoá đơn thì Khách hàng cần nhớ chính xác thời gian hoặc Số điện thoại(trường hợp thông tin khách hàng được lưu lại) IZIPOS.VN sẽ tìm kiếm chính xác đơn hàng đó.
Tham khảo thêm Hướng dẫn trả hàng

Phần mềm bán hàng IZIPOS.VN có hỗ trợ cho Quý khách việc Xuất nhập hàng từ nhà cung cấp.Giúp Quý khách tránh thất thoát hàng hoá.
Quản lý việc nhập & xuất hàng chính xác dễ dàng.

Việc sản phẩm còn hàng hay không cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.Vì vậy IZIPOS.VN đã đưa ra giải pháp giúp Quý khách quản lý việc đó.
Thông tin của sản phẩm hết hàng sẽ được lưu trữ tại mục Danh sách Sản phẩm & Tổng quát kho hàng.Giúp Quý khách dễ dàng theo dõi Sản phẩm hết hàng
Tham khảo thêm Hướng dẫn kiểm tra kho hàng

Phần mềm bán hàng IZIPOS.VN giúp Quý khách có thể kinh doanh được nhiều cửa hàng cùng một lúc một cách dễ dàng và tiện lợi.
Thống kê doanh thu theo từng chi nhánh giúp Quý khách theo dõi tình hình từng cửa hàng dễ dàng & tiện lợi
Bên cạnh đó còn thống kê so sánh giữa các chi nhánh với nhau giúp Quý khách có cái nhìn tổng quát để đưa ra hướng phát triển tốt nhất.

Hỗ trợ từ xa

Có 2 cách để IZIPOS.VN có thể Hỗ trợ cho quý khách.
Cách 1: Cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm & tính năng Quý khách có thể gọi 0979 078 402.
Cách 2: Bạn có thể cài đặt Team Viewer để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho bạn trực tiếp trên máy tính.

Bạn có thể tiến hành tải Team Viewer về máy.IZIPOS.VN sẽ hỗ trợ bạn từ xa thông qua Internet.
Nhấn vào download để tải TeamViewer về máy.Đây là link dự phòng Link dự phòng
Để xem cách hướng dẫn cài đặt & sử dụng nhấn vào Hướng dẫn Team Viewer

IZIPOS Quản lý sản phẩm