Hotline hỗ trợ | 0979 078 402 - (028)3636 9980 - 0898 876 889

Giới thiệu về IZIPOS

IZIPOS là gì ?

IZIPOS là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, được đội ngũ IZIPOS phát triển đa tính năng phục vụ cho nhiều loại ngành hàng hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ dễ dàng và hiệu quả.

Báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian, hàng hóa bán chạy để có kế hoạch nhập hàng hợp lý. Quản lý dễ dàng hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng, điểm bán, nhân viên xuất báo cáo theo kỳ bán hàng nhanh chóng.

Tại sao chọn IZIPOS ?

Phần mềm izipos.vn được phát triển bởi đội ngũ IZIPOS mang trong mình nhiệt huyết cao mong muốn tạo ra công cụ quản lý bán hàng tốt nhất.

Giao diện phần mềm bán hàng IZIPOS thân thiện và dễ sử dụng giúp cho việc quản lý bán hàng của bạn được dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được thời gian quản lý bán hàng .

Những người sáng lập

Thành viên phát triển IZIPOS là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc với môi trường phát triển như USA, EURO, ASIA (Nhật Bản và Singapoe).

Thực hiện nhiều dự án website về Marketing, Tạp chí truyền thông và Quản lý Office đi kèm với những ứng dụng trên Smartphone.

Quay về Việt Nam với mục đích phát triển công nghệ cho đất nước và bắt đầu thành lập IZIPOS Team và phát triển Ứng Dụng IZIPOS quản lý bán hàng cho "Người Việt Nam".

Mục đích phát triển IZIPOS

Cùng với xu thế phát triển của xã hội, con người ngày càng tìm ra những phương pháp tối ưu giúp việc kinh doanh bán hàng tốt hơn. Việc quản lý tình trạng đơn hàng , quản lý hàng tồn kho, báo cáo doanh thu chính xác, tiện lợi và nhanh chóng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển cũng như năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Thấu hiểu được nổi bâng khuâng đó của khách hàng Công ty TNHH giải pháp phần mềm IZI-POS được thành lập với sứ mệnh “xây dựng một giải pháp quản lý -bán hàng tổng thể” cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần.
Chúng tôi đã sẳn sàn hỗ trợ cho bạn tất cả thông về IZIPOS. Từ xây dựng cửa hàng đến sử dụng phần mềm IZIPOS để thanh toán và quản lý cửa hàng online.

 • 2011
  cuộc hành trình
  Bắt Đầu
 • IZIPOS multi media

  Tháng 12/2011

  Một vài thành viên của IZI-POS đang là nhân viên của FPT outsite tại Nhật Bản trở về nước kết hợp lại với nhau chuyên nhận các dự án làm Freelancer cho công ty Nhật Bản và thiết kế website cho thị trường Việt Nam

 • IZIPOS business

  Tháng 9/2012

  Kết hợp với 2 người bạn tại Austrailia, chúng tôi tạo thành một team vững mạnh chuyên gia công phần mềm cho các công ty tại đất nước Chuột túi. Cũng thời gian này chúng tôi được làm việc với các công ty công nghệ hàng đầu thế thế tại Âu, Mỹ.

 • IZIPOS money

  Tháng 2/2014

  Ở đất nước có nền công nghệ cao và thị trường phần mềm mở như Austrailia, chúng tôi được học hỏi rất nhiều công nghệ tiên tiến của thế giới, mang trong người nhiệt huyết cao mong muốn xây dựng hệ thống quản lý bán hàng giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • IZIPOS computer

  Tháng 4/2014

  Sau khi hoàn thiện ý tưởng và kế hoạch cho dự án, chỉ 4 ngày sau, ngày 10/04/2014 những dòng code đầu tiên của dự án đã được viết.

 • IZIPOS technology

  Tháng 9/2014

  Sau 5 tháng miệt mài xây dựng, bản beta của hệ thống IZI-POS chính thức ra mắt sử dụng thử nghiệm.

 • IZIPOS launch

  Tháng 1/2015

  Phiên bản chính thức của hệ thống phần mềm quản lý bán hàng IZI-POS đã đưa ra thị trường.

 • IZIPOS business

  Tháng 4/2015

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại hóa IZI-POS, nhu cầu thiết kế website, marketing online, Công ty TNHH giải pháp phần mềm IZI-POS được thành lập và phát triển.

 • IZIPOS LOGO